KHẮC DẤU NHANH 247 - DỊCH VỤ KHẮC DẤU ONLINE - GIAO HÀNG TẬN NƠI

KHẮC DẤU NHANH 247 - DỊCH VỤ KHẮC DẤU ONLINE - GIAO HÀNG TẬN NƠI

KHẮC DẤU NHANH 247 - DỊCH VỤ KHẮC DẤU ONLINE - GIAO HÀNG TẬN NƠI

HƯỚNG DẪN CHÂM MỰC DẤU HỘP LẬT TỰ ĐỘNG

Hướng dẫn châm mực con dấu Flash ( Dấu Mực Chìm )

HƯỚNG DẪN CHÂM MỰC DẤU FLASH HỘP NHẤN

Mẫu dấu
kHẮC DẤU ĐÓNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU DẤU ĐÓNG HỘP CÁC LOẠI, GỖ, KIM LOẠI kHẮC DẤU ĐÓNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU kHẮC DẤU ĐÓNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU Dấu Chữ Ký mẫu các loại dấu
KHẮC DẤU NHANH 247

KHẮC DẤU SÀI GÒN.COM   Chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ, làm con dấu giao tận tay quý khách tại TP.HCM và toàn quốc. Chúng tôi là công ty khắc dấu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu làm con dấu của quý khách ! Cam kết chất lượng chữ sắc nét, dấu tốt chính hãng nhập khẩu từ châu âu, với độ bền cao và nét chữ đậm màu không bị chổ đậm chổ nhạt.

Giao hàng tận nơi đúng hẹn, uy tín, với phương châm không làm lỡ việc của khách hàng.

KHẮC DẤU SÀI GÒN.COM   Khách hàng lưu ý:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu, nhiều bên còn chào giá rất rẻ, rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy rất là vô lý . Nhưng nhiều người vẫn cứ tin, để rồi thất vọng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo. 

Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng. Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực không rõ nguồn gốc, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết.


SĐT / Zalo

0982.139.382 (Ms.Minh)

 

Trụ sở Gò Vấp - TP.HCM